Chào mừng bạn đến với Kiến Trúc Sơn Vinh!

Hotline 0937 704 708

Quy trình thi công xây dựng

Quy trình thi công xây dựng của Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Sơn Vinh bao gồm các bước sau:
 

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN THI CÔNG XÂY DỰNG

 

1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu thi công xây dựng & Khảo sát.


Tiếp nhận thông tin thi công xây dựng từ chủ đầu tư và tiến hành khảo sát, yêu cầu các giấy tờ liên quan, các bản vẽ thiết kế kiến trúc, sau đó tiến hành báo giá. Nếu như khách hàng đã thiết kế tại Sơn Vinh thì chuyển qua bước 2.
 

2. Báo giá thi công
 

Đối với phần báo gia thi công, Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Sơn Vinh chia ra làm 2 hình thức:

Thứ 1: Báo giá theo diện tích chủ đầu tư xây dựng( tính theo hệ số xây dựng)

Thứ 2: Báo giá theo hồ sơ kỹ thuật thiết kế.

==> Lưu ý: Giá bên trên đã bào gồm 10% VAT nhân công theo đơn giá qui định nhưng chưa bào gồm thếu 10% VAT vật tư xây dựng, phần này là do các đơn vị cung cấp vật tư có liên quan cung cấp cho chủ đầu tư.


3. Hợp đồng thi công


Sau khi chủ đầu tư xem qua bảng báo giá Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Sơn Vinh gửi và chấp nhận. Hai bên sẽ tiếng hành ký hợp đồng thi công xây dựng. Giá trị hợp đồng tăng lên hoặc giảm xuống tuy theo diện tích hay khối lượng thay đổi trong quá trình thi công, tuy nhiên đơn giá thi công sẽ không thay đổi trong quá trình thực hiện cho chủ đầu tư.

Lưu ý: Hợp đồng thi công là mẫu hợp đồng theo quy định của Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Sơn Vinh, đã được các luật sư tư vấn, soạn thảo nhằm đảm quyền lợi và trách nhiệm cho cả hai bên. Quý khách không được tự ý thay đổi, sửa điều chỉnh các nội dung trong hợp đồng( trừ các điều khoản về các hạng mục làm thêm nếu có). Click xem mẫu hợp đồng thi công xây dựng.


QUY TRÌNH TRIỂN KHAI THI CÔNG XÂY DỰNG


1. Chuẩn bị cho quá trình khởi công xây dựng
 
  • Khảo sát, chụp hình hiện trạng các công trình lân cận ( công trình nằm bên trái, bên phải, công trình nằm phía sau, phía trước đối diện nếu có)
  • Gửi văn bản thông báo đến chính quyền địa phương, các hộ dân có công trình kế bên khởi công xây dựng.
  • Tiến hành lắp đặt các biển báo công trình bao gồm: biển báo công trình, nội quy công trình, an toàn lạo động và biển báo cảnh báo công trình đang thi công.
  • Tiến hành lắp đặt hàng rào che chắn công trình theo đúng quy định
  • Chuẩn bị nguồn điện, nguồn nước, mặt bằng, thông báo chính quyền xin mượn 1 phần vỉa hè( nếu có).
  • Chuẫn bị đội ngủ thi công đảm nhiệm công trình

2. Thi công móng và công trình ngầm

3. Thi công thô phần thân và mái

4. Hoàn thiện công trình


QUY TRÌNH BẢO HÀNH BẢO TRÌ


Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Sơn Vinh sẽ bảo hành KỸ THUẬT cho công trình là 3 năm tính từ lúc hoàn thành công trình.

Nếu trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề hỏng hóc do lỗi kỹ thuật thi công bên Sơn Vinh gây ra, quý khách hàng hãy gọi ngay đến công ty để chúng tôi cho nhân viên xuống hỗ trợ, khảo sát, khắc phục cho khách hàng. Nếu những sự cố trên không phải do lỗi kỹ thuật thi công gây ra hoặc do khách hàng làm ra... thì khi tiến hành sửa chửa, khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ chi phí sửa chửa, bao gồm nhân công và vật tư.

Lưu ý: Chúng tôi không bảo hành vật tư hoàn thiện).
Quy trình thi công xây dựng Quy trình thi công xây dựng Quy trình thi công xây dựng
9/10 199 bài đánh giá