Chào mừng bạn đến với Kiến Trúc Sơn Vinh!

Hotline 0937 704 708

Tại sao chọn Sơn Vinh

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Sơn Vinh được thành lập vào tháng 8 năm 2006 và phát triển vượt bậc, ngày càng lớn mạnh cho tới nay. Với quy trình thiết kế thi công xây dựng khác biệt hoàn toàn với các công ty xây dựng thiết kế kế kiến trúc khác theo một quy trình khép kính nhắm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Sơn Vinh là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng phục vụ khách hàng chu đáo nhất, tư vấn tận tâm nhất. Khi có nhu cầu thiết kế, chủ đầu tư chỉ cần ở nhà Sơn Vinh sẽ cho các Kiến trúc Sư, Kỹ Sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm phù hợp với ý tưởng, yêu cầu khách hàng vừa đưa ra để xuống tận nơi tư vấn cho khách hàng, ký hợp đồng với khách hàng. Chúng tôi phục vụ quý khách hành trên tất cả mọi mặt, tất cả những gì có thể nằm trong kiểm soát của chúng tôi.

Với phương châm hoạt động: " Uy tín, Cam kết chất lượng, thẩm mỹ công trình".

Trải qua hơn 800 công trình nhà phố, biệt thự, thiết kế quán coffee, nhà hàng, khách sạn, resort mini... và với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng, có đội ngũ KTS giỏi, chuyên nghiệp và Với một thượng hiệu khá vững chắc trên thị trường. Sơn Vinh tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những công trình đẹp nhất, ưng ý nhất.

Sơn Vinh hiện nay là một công ty thiết kế nhà, biệt thự...uy tín, giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Phục vụ, tư vấn khách hàng một cách tận tâm nhất, tư vấn cho khách hàng thiết kế như thế nào tiết kiệm tối đa nhất khi thi công...Chính vì thế, Kiến trúc sơn vinh hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn lựa thiết kế thi công xây dựng.


6 cam kết Vàng SƠN VINH cam kết với khách hàng


Cam kết 1: Sau khi ký hợp đồng, Nếu bạn không hài lòng về hồ sơ thiết kế SƠN VINH cam kết hoàn tiền 100%.

Cam Kết 2: Khi thi công phần thô, Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của SƠN VINH thì SƠN VINH sẽ hoàn lại tiền phần tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc quý khách hàng lựa chọn nhà thầu mới.

Cam kết 3: Nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng hoàn thiện như đã cam kết SƠN VINH sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

Cam kết 4: Sau khi bàn giao công trình nếu có bất kỳ sự cố gì hỏng hóc nào thì SƠN VINH sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh và sửa chửa nhanh chóng cho quý khách hàng một cách nhanh nhất trong suốt 5 năm.

Cam kết 5: Các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu các đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được SƠN VINH thẩm định, tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu thể hiện trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Cho nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình, tiết kiệm chi phí, không phát sinh quá nhiều.

Cam kết 6: SƠN VINH cam kết và sẵn sàng chịu trách nhiệm, khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu có bất kỳ những sai sót gì quan trọng xảy ra đối với công trình vì giải pháp tư vấn của chúng tôi đưa ra.
Tại sao chọn Sơn Vinh Tại sao chọn Sơn Vinh Tại sao chọn Sơn Vinh
9/10 199 bài đánh giá