Chào mừng bạn đến với Kiến Trúc Sơn Vinh!

Hotline 0906 011 038

Giới thiệu chung

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Sơn Vinh là công ty chuyên thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế resort, Chung cư mini, khu du lịch Sinh thái, thiết kế homestay, Nhà Hàng, Khách sạn,... uy tín, giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay trên thị trường, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng và có thương hiệu vững chắc trên thị trường Sơn Vinh Cam kết sẽ đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng, đem lại cho quý khách hàng những công trình đẹp nhất, ưng ý nhất. Cam kết chất Lượng. Sẽ là sự lựa chọn đúng đắn khi quý khách hàng đến với Sơn Vinh.

2. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Sơn Vinh được thành lập từ tháng 8 năm 2006 trải qua bao thăng trầm và khó khăn trong quá trình hoạt động. Sơn Vinh đã cùng với đội ngũ nhân viên, Kiến trúc Sư, Kỹ Sư phấn đấu không ngừng, làm việc không biết mệt mỏi và xây dựng được cho mình một thương hiệu khá vững chắc cho tới ngày nay.

3. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Xây dựng Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Sơn Vinh ngày càng lớn mạnh hơn, phân bố, tuyển chọn thêm nhiều nhân viên giỏi nhằm phục vụ tốt cho khách hàng, đưa công ty trở thành một trong những công ty thiết kế xây dựng "TOP" đầu tại Việt Nam. Tạp trung vào phát triển thiết kế, xây dựng các công trình vừa và nhỏ, phù hợp với năng lực của công ty. 

4. GIÁ TRỊ & NIỀM TIN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Sơn Vinh là công ty thiết kế xây dựng giá rẻ, uy tín chất lượng nhất hiện nay trên thị trường, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ công trình, thời gian thi công xây dựng, tư vấn cho quý khách hàng thiết kế thi công như thế nào tiết kiệm chi phí nhất. Sơn Vinh trong quá trình hoạt động luôn đặt chữ uy tín, chất lượng công trình lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền đầy đủ nếu như quý khách hàng cảm thấy không hài lòng.

5. SỨ MỆNH & TRIẾT LÝ

Sơn Vinh được thành lập với một sứ mệnh duy nhất là phục vụ quý khách hàng, đem lại cho quý khách hàng những công trình đẹp nhất, những công trình ưng ý nhất, giúp quý khách hàng thực hiện ước mớ, hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng thành những công trình thực tế, những công trình đẹp nhất. Sơn Vinh luôn phấn đấu hoạt động với Phương Châm: " Uy tín, chất lượng, tư vấn, phục vụ khách hàng hết mình, tận tâm đem lại cho khách hàng những công trình đẹp nhất".

6. THẾ MẠNH CỦA SƠN VINH

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Sơn Vinh chuyên:
 
  1. Thiết kế nhà phố cổ điển, nhà phố hiện đại
  2. Thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự vườn, thiết kế biệt thự phố, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng....
  3. Thiết kế resort, khu nghỉ dưỡng
  4. Thiết kế Chung cư mini, Cao ốc Văn Phòng
  5. Thiết kế nhà hàng, khách sạn, quán Coffee, Quán bar, beer club, Phòng Karaoke
  6. Thiết kế khu du lịch sinh thái, thiết kế homestay
  7. Thiết kế showroom
  8. Thiết kế nội thất
  9. Thi công xây dựng nhà, biệt thự các công trình khác

 


 

Giới thiệu chung Giới thiệu chung Giới thiệu chung
9/10 199 bài đánh giá